Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm

Chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ vừa học vừa làm chủ yếu dành cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm, đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến món ăn nhưng chưa có bằng cấp chứng nhận năng lực. Hoặc những đối tượng đã có một bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn.

Học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Việt Hàn
Học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại QTSG

I. Vì Sao Nên Học Ngành Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Ngành Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ vừa học vừa làm được rất nhiều học viên lựa chọn theo học, bởi vì hình thức học này không chỉ giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập mà còn cho phép học viên được linh động trong việc học, không bị vướng lịch trình cá nhân. Cụ thể những lý do nên học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn hệ vừa học vừa làm:

1. Thời gian học linh động:

Hầu hết các đơn vị đào tạo đều thiết kế các buổi học của hệ vừa học vừa làm vào buổi tối hoặc cuối tuần, bởi hệ đào tạo này chủ yếu dành cho những người đã và đang đi làm. Do đó, học viên có thể sắp xếp thời gian theo học mà không lo vấn đề chồng chéo lịch trình.

2. Chương trình học thực tế, ngắn gọn:

Đối với hệ đào tạo vừa học vừa làm, các trường đều thiết kế nội dung ngắn gọn, lược bỏ các môn học lý thuyết, tư tưởng không cần thiết. Thay vào đó, tập trung giảng dạy những môn chuyên ngành và cho thực hành thực tế. Nhờ đó, học viên thời gian học tập nhanh hơn mà học viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức.

3. Thời gian đào tạo ngắn, học viên nhanh nhận bằng:

Như đã đề cập ở trên, nhờ vào việc thu gọn các môn lý thuyết, tư tưởng mà học viên có thể rút ngắn thời gian học tập hơn, đồng nghĩa với việc được thi và lấy bằng sớm. Ngoài ra, hiện tại các đơn vị đào tạo cũng áp dụng công nghệ vào giảng dạy, cụ thể là thiết kế hình thức học online từ xa. Đối với hình thức học online từ xa, học viên được chủ động hoàn toàn trong việc học và thi lấy bằng. Do đó, nếu hoàn thành chương trình sớm, học viên hoàn toàn có thể đăng ký thi và lấy bằng sớm.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn
>> Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn cấp tốc
>> Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn học từ xa online
>> Học trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn văn bằng 2

II. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm Ở Đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn, với mỗi đơn vị thiết kế mức học phí và hình thức đào tạo khác nhau. Do đó, việc lựa chọn một nơi phù hợp cho nhu cầu bản thân không quá khó khăn đối với các học viên. Tuy nhiên, không phải đơn vị đào tạo nào cũng uy tín chất lượng nên nhiều anh chị/cá nhân vẫn còn băn khoăn trong việc chọn đơn vị theo học.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn uy tín và hiệu quả, được nhiều học viên tin tưởng theo học hiện nay. Trường có 2 hình thức đào tạo, gồm: Đạo tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng có thể theo học.

Học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại Việt Hàn
Học Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại QTSG

III. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Hệ Vừa Học Vừa Làm Tại QTSG

1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

a. Hình thức tuyển sinh:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ học bạ, thí sinh không cần thi tuyển.

b. Hình thức đào tạo:

Như đã đề cập, trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa, cụ thể:

# Đào tạo chính quy tập trung:

  • Thời gian biểu: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Địa điểm: 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Phù hợp cho những đối tượng có mong muốn bổ sung kiến thức trực tiếp cùng giảng viên.

# Đào tạo online từ xa:

  • Phương pháp học tập: Học viên tự học theo tài liệu trường cung cấp và có hỗ trợ của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm: Với hình thức online từ xa học viên được chủ động chọn thời gian và địa điểm học tập thuận tiện cho bản thân. Không cần đến lớp và không bị gò bó thời gian.
  • Theo học hình thức online từ xa, nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm, có thể đăng ký thi tốt nghiệp và lấy bằng ngay. Thực tế, đã có nhiều học viên theo học hình thức online từ xa và nhận bằng chỉ sau 10 tháng. Thậm chí sớm hơn, nếu đã có kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về ngành chế biến món ăn.

2. Chính sách học phí Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn:

Trường trung cấp QTSG có chính sách học phí được xem xét là thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành chỉ với 4.000.000đ/ học kỳ và phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất học viên có lúc nộp hồ sơ mà tổng học phí cụ thể như sau:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000đ
3 Đối tượng học văn bằng 2 – đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 8.000.000đ

# Lưu ý:

  • Học viên được đóng học phí theo từng kỳ, học tới kỳ nào đóng kỳ đó.
  • Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí trên.

IV. Hồ Sơ Xét tuyển:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng);
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công chứng);
  • Hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng). Ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

V. Thông Tin Liên Hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng,

Rate this post