Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh trung cấp kế toán văn bằng 2 trên toàn quốc. Chương trình học này dành cho những đối tượng anh chị/cá nhân đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học một ngành khác. Học văn bằng 2 giúp học viên chọn lại ngành nghề thích hợp hơn, có nhiều cơ hội tìm việc tốt.

Trung cấp kế toán văn bằng 2
Trung cấp kế toán văn bằng 2

I. Văn Bằng 2 Trung Cấp Kế Toán Là Gì?

Cụm từ  “Văn bằng 2 kế toán ” khá phổ biến và được sử dụng thường xuyên trong các chương trình đào tạo. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều anh chị/cá nhân vẫn chưa hiểu rõ cụm từ này.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một văn bản chính thống nào giải thích “Văn bằng 2 kế toán là gì?”. Thay vào đó, theo nội dung của Khoản 1, Điều 1, Quyết định 22/2001/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giải thích tương đối chi tiết về văn bằng 2. Dựa trên những giải thích của Quyết định này, có thể hiểu: “Văn bằng 2 kế toán là việc một cá nhân nào đó đã có một hoặc nhiều bằng trung cấp, cao đẳng, đại học, nhưng có mong muốn học thêm ngành kế toán ở một trong các hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Sau khi hoàn thành chương trình học, cá nhân đó sẽ sở hữu thêm một tấm bằng kế toán, bên cạnh (các) bằng cấp đã có trước đây”.

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Học Trung cấp kế toán cấp tốc
>> Tuyển sinh Trung cấp kế toán trên toàn quốc
>> Học Trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm
>> Học Trung cấp kế toán online từ xa

II. Lợi Ích Khi Học Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

1. Chương Trình Học Thực Tế

Giáo trình đào tạo trung cấp kế toán là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Do vậy, giáo trình có tính thực thế cao, tập trung bám sát đặc thù công việc và chú trọng vào thực hành. Những môn học đại cương mang tính lý thuyết về chính trị và triết học được lược bỏ.

2. Tiết Kiệm Thời Gian

Chương trình học trung cấp kế toán văn bằng 2 thông thường chỉ kéo dài từ 2 – 3 năm đào tạo. Ngoài ra, hiện nay một vài đơn vị còn áp dụng hình thức học online từ xa, học viên có thể theo học và thi lấy bằng chỉ trong khoảng 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

3. Thời Gian Học Tập Linh Hoạt

Học trung cấp kế toán có thời gian học rất linh hoạt. Học viên có thể chọn học vào buổi tối ngày trong tuần hoặc tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Ngoài ra, nếu học hình thức học online từ xa, học viên được chủ động chọn thời gian và địa điểm học tập. Tạo điều kiện cho nhiều học viên vừa đi học vừa đi làm không ảnh hưởng đến công việc.

4. Chi Phí Học Thấp

Thời gian học tập ngắn, chương trình học được giảm lược những môn học không thực sự cần thiết, giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí liên quan trong quá trình theo học trung cấp kế toán văn bằng 2.

5. Tăng Cơ Hội Việc Làm

Khi có được văn bằng trung cấp kế toán, học viên sẽ có được nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Và đặc biệt  kế toán là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào và hiện nay đang được tuyển dụng rất nhiều, nên  có cơ hội tìm việc rất lớn.

Trung cấp kế toán văn bằng 2
Trung cấp kế toán văn bằng 2

III. Thông Tin Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2 Tại Quốc Tế Sài Gòn

1. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán Văn Bằng 2

Như đã đề cập ở trên, bất kỳ cá nhân/ anh chị/ học viên nào đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, và có nguyện vọng học thêm ngành kế toán thì đều có thể đăng ký xét tuyển và theo học văn bằng 2 kế toán tại trường Trung cấp QTSG. Thời gian đào tạo: 02 học kỳ.

2. Hình Thức Đào Tạo

Trường trung cấp QTSG có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

# Hình thức đào tạo chính quy tập trung

  • Học viên sẽ học trực tiếp tại trường, vào tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm: Số 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

# Hình thức đào tạo online từ xa

  • Học viên sẽ tự học có hướng dẫn của giảng viên và tài liệu của trường cung cấp.
  • Thời gian và địa điểm học tập linh động. Học viên chủ động sắp xếp việc học tập của mình. Nếu có thể hoàn thành chương trình học và thi sớm, thì hoàn toàn có thể bằng chỉ sau 10 tháng, thậm chí sớm hơn.

Học viên tốt nghiệp văn bằng 2 tại QTSG sẽ được nhận bằng trung cấp chính quy dù trước đó học tập theo hình thức chính quy tập trung hay học online từ xa.

Học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán tại QTSG có thể Liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành kế toán.

3. Chính Sách Học Phí

Mức học phí trung cấp kế toán văn bằng 2 cụ thể như sau:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Đối tượng học văn bằng 2 (đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH) 2 học kỳ 8.000.000đ

# Lưu ý: Học viên được đóng học phí theo từng kỳ. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và học viên không đóng thêm bất kỳ chi phí nào ngoài học phí trên.

IV. Hồ Sơ Xét Tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Văn phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Sao y công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Sao y công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

V. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Rate this post