Học Trung Cấp Điện Dân Dụng Hệ Vừa Học Vừa Làm

Chương trình đào tạo Trung cấp Điện dân dụng hệ vừa học vừa làm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực và trình độ của người học khi đang làm việc. Đối với hệ này, các buổi học được thiết kế dạy vào buổi tối hoặc cuối tuần, học viên có thể vừa đi làm, vừa đi học, không bị vướng lịch trình.

Tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng

I. Đối Tượng Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Dân Dụng Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Trung cấp Điện dân dụng hệ vừa học vừa làm phù hợp với nhiều đối tượng học viên, cụ thể:

• Đối tượng là những cá nhân đang đi làm nhưng chưa có bằng chính quy, cần bằng gấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
  • Những đối tượng có mong muốn học Trung cấp Điện dân dụng văn bằng 2.
  • Tất cả những đối tượng có nhu cầu học Trung cấp Điện dân dụng, chỉ cần tốt nghiệp từ Trung học cơ sở trở lên.

II. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Điện Dân Dụng Hệ Vừa Học Vừa Làm:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn có 2 hình thức đào tạo ngành Trung cấp Điện dân dụng hệ vừa học vừa làm: đào tạo chính quy tập trung và đào tạo online từ xa.

1. Hình thức đào tạo chính quy tập trung:

• Địa điểm: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp
  • Thời gian: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật.
  • Đối tượng: Phù hợp cho tất cả đối tượng học viên, đặc biệt là những học viên chưa có kinh nghiệm và kiến thức về ngành Điện dân dụng.

2. Hình thức đào tạo online từ xa:

• Hình thức học: tự học theo giáo trình của trường, có hướng dẫn (nếu học viên gặp vấn đề trong quá trình học, có thể liên hệ trực tiếp cho giảng viên của trường để được hỗ trợ).
  • Địa điểm & thời gian học: Học viên được linh động thời gian và địa điểm học tập, không cần đến lớp.
  • Thời gian đào tạo: Nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm, hoàn toàn có thể đăng ký thi và nhận bằng chỉ với thời gian 10 thángthậm chí có thể sớm hơn nếu có kiến thức vững vàng về ngành Điện dân dụng.
  • Đối tượng: đặc biệt phù hợp cho những đối tượng đã đi làm và có kinh nghiệm về ngành Điện dân dụng.
  • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng trên toàn quốc
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng trên toàn quốc
>> Học Trung cấp Điện dân dụng cấp tốc
>> Trung cấp Điện dân dụng học từ xa online
>> Học Trung cấp Điện dân dụng văn bằng 2

III. Học Phí Trung Cấp Điện Dân Dụng Của Trường Trung Cấp QTSG

• Học phí Trung cấp Điện dân dụng chỉ 4,000,000đ/ học kỳ.
  • Hoc phí tổng được xét khoảng thời gian đào tào của đối tượng học viên, cụ thể:
STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo Học Phí
1 đã tốt nghiệp Trung học cơ sở 6 học kỳ 24,000,000đ
2 đã tốt nghiệp Trung học phổ thông 4 học kỳ 16,000,000đ
3 Đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ 8,000,000đ

# Lưu ý: Học viên có thể đóng học phí theo từng kỳ hoặc toàn bộ. Trường cam kết không tăng học phí trong quá trình học và không phát sinh thêm chi phí khác.

Tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng hệ vừa học vừa làm
Tuyển sinh Trung cấp Điện dân dụng

IV. Bằng Trung Cấp Điện Dân Dụng Hệ Vừa Học Vừa Làm:

1. Học Trung cấp Điện dân dụng hệ vừa học vừa làm nhận bằng Chính quy:

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ nữa. Do đó, học hình thức online từ xa hay chính quy tập trung học viên cũng được cấp bằng Trung cấp Chính quy có giá trị như nhau.

2. Được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học:

• Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp Chính quy, do đó sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Điện dân dụng của Trường trung cấp QTSG, học viên hoàn toàn có thể Liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học tại các trường có liên kết với Quốc Tế Sài Gòn. Hoặc có thể Liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh Liên thông ngành Điện dân dụng.

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

# Học viên đăng ký xét tuyển Trung cấp Điện dân dụng vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp chuyên nghiệp (Học viên đăng ký online hoặc nhận tại văn phòng tuyển sinh);
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông (bản photo có công chứng);
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đối với hệ Văn bằng 2 (bản photo có công chứng);
  • Gấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (bản photo có công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VI. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điện dân dụng hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

• Email: qtsg@gmail.com

Trân trọng,