Top 4 Trường Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học TP. HCM

Tại TP. HCM hiện nay có hơn 50 trường trung cấp, bao gồm cả trường trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, công lập và dân lập. Vậy câu hỏi đặt ra là trong số hơn 50 ngôi trường đó, trường nào được đánh giá tốt nhất cho học viên lựa chọn. Cụ thể trường nào đào tạo ngành Trung cấp Thư viện thiết bị tốt nhất tại TP. HCM. Nếu bạn đang muốn kiếm nơi học uy tín, chất lượng đào tạo hệ trung cấp ngành này. Bài viết dưới đây đã tổng hợp TOP 4 trường đào tạo tốt nhất hiện nay, mời bạn tham khảo thêm nhé!

Top 4 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học
Top 4 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn Đào Tạo Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy, tuyển sinh học viên theo hình thức xét tuyển hồ sơ, học bạ, bảng điểm, học viên không cần thi tuyển. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng Trung cấp Thư viện thiết bị trường học của Việt Hàn, học viên được phép Liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học nào có tuyển sinh Liên thông ngành Thư viện thiết bị trường học.

# Phương châm đào tạo:

Nhà trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm thực tế nhất cho học viên. Mà bên cạnh đó, bằng tất cả tâm huyết, nhà trường còn đảm đương trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai: “Học Thật – Làm Thật – Đúng Ngành – Đúng Nghề.”

# Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
XEM THÊM:
>>> Học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học TP. HCM
>>> Học Trung cấp Thư viện thiết bị trường học online từ xa
>>> Ngành Trung cấp Thư viện thiết bị trường học học những gì?

II. Trường Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Đào tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tích cực áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm và gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo. Trong quá trình học tập, sinh viên có nhiều cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và cán bộ trong trường để hiểu sâu hơn bài giảng và nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

Trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

# Phương châm đào tạo:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

# Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Top 4 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học
Top 4 đào tạo Trung cấp thư viện thiết bị trường học

III. Ngành Thư Viện Thiết Bị Trường Học Tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn:

Sau hơn 18 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đã vinh dự đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo, giáo dục nghề nghiệp cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Trường đã trở thành đơn vị đào tạo tin cậy ngành này, cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập Quốc tế và cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay tại Việt Nam.

# Tầm nhìn và phương châm:

Nhà trường đã chọn mô hình trường đào tạo “THỰC HỌC – THỰC NGHIỆP” tầm nhìn và sứ mệnh riêng để BKC – Trường Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn định hướng cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của nhà trường.

# Thông tin liên hệ:

 • CS1: Số 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • CS2: Số 239 – 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Văn phòng: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, CV phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM
 • SĐT: (028) 3844 0216 | 091 8155408
 • Website:  tuyensinh@bkc.edu.vn hay www.bkc.edu.vn

IV. Trường Trung Cấp Việt Á Đào Tạo Trung Cấp Thư Viện Thiết Bị Trường Học:

Với 16 năm kinh nghiệm đào tạo, trường Trung cấp Việt Á là một trong số ít đơn vị uy tín, tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Thư viện Thiết bị trường học tại TP. HCM. Chương trình đào tạo cam kết đáp ứng được tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục yêu cầu, đáp ứng nhu cầu cho các đối tượng muốn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực này. Trường đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo luôn hỗ trợ tốt cho việc dạy và học. Đội ngũ giảng viên giỏi, luôn nỗ lực truyền dạy hết kiến thức và kinh nghiệm của mình cho sinh viên. Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao.

# Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28 An Lộc, P Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989 403 704 – 0991.44.99.11
 • Email: vietacollege.edu.vn@gmail.com
 • Website: https://vietacollege.edu.vn/
Rate this post