Lớp Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Văn Thư Lưu Trữ 1 Tháng Lấy Bằng 

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ 1 tháng lấy bằng áp dụng hình thức học online từ xa. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ bậc 2 (trên chứng chỉ không ghi hình thức đào tạo). Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc và thời hạn vĩnh viễn. Do tính đặc thù nên khóa học phù hợp với những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm hoặc đang công tác tại vị trí văn thư lưu trữ nhưng chưa có bằng cấp.

I. Học Văn Thư Lưu Trữ – Học Online – 1 Tháng Lấy Bằng

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn một trong những đơn vị đào tạo văn thư lưu trữ có uy tín và chất lượng, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trường có đa dạng hình thức đào tạo, nhưng hình thức phù hợp nhất cho những anh chị/cá nhân có mong muốn học và thi lấy bằng nhanh là hình thức học online từ xa. Với hình thức học này học viên được chủ động về thời gian, địa điểm học và thi lấy bằng.

Học văn thư lưu trữ online từ xa 1 tháng
Học online từ xa 1 tháng

Theo học hình thức online từ xa học viên được rút ngắn thời gian học và thi lấy bằng trong 1 tháng, sau khóa học được cấp chứng chỉ bậc 2.

# Đối tượng đào tạo online từ xa: Tất cả mọi đối tượng đều có thể học văn thư lưu trữ online từ xa. Mặc dù vậy, hình thức đào tạo này đặc biệt phù hợp hơn đối với những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành, đang công tác tại vị trí văn thư lưu trữ, hoặc những cá nhân mong muốn vừa đi làm vừa đi học.

# Về phương pháp giảng dạy & học tập: Học online từ xa đồng nghĩa với việc học viên phải tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên sẽ học tập tại nhà (hoặc một địa điểm nào đó phù hợp), không cần tới trường. Học viên tự học theo giáo trình do nhà trường cung cấp và hướng dẫn của giảng viên.

# Thời gian học, thi và cấp bằng: Không bị giới hạn về địa điểm và thời gian học tập, học viên được chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi kết thúc chương trình học. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kinh nghiệm, kiến thức và khả năng thi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký thi và lấy bằng chỉ sau 3 ngày có kết quả. Trên thực tế, đã có rất nhiều học viên học văn thư lưu trữ theo hình thức online từ xa, có thể tốt nghiệp và nhận bằng chỉ trong vòng 1 tháng.

# Học phí: Hình thức học online từ xa có mức học phí 1.500.000đ/Học viên (Đã bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thức khóa học).

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ
 >> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tại TPHCM
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Lâu?
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Bao Nhiêu Tiền?

II. Hồ Sơ Đăng Ký

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh  (Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau);
  • 02 Bản sao y chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân(có công chứng);
  • 02 Bản sao y bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc TC, CĐ, ĐH (có công chứng);
  • 02 Hình 3×4 ( ghi ngày tháng năm sinh, họ tên phía sau);

III. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng,

Rate this post