Khóa Học Trung Cấp Thú Y Online – Từ Xa || Linh Động Thời Gian

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong số ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo khóa học Trung cấp Thú Y hình thức online – từ xa trên toàn quốc. Ưu điểm của hình thức đào tạo Trung cấp Thú Y online – từ xa là có thời gian đào tạo ngắn hạn. Giúp người học linh động thời gian; nhanh chóng hoàn thành chương trình học; sớm có bằng Trung cấp Thú Y chính quy. Phù hợp cho những đối tượng đã đi làm, cần hợp thức hóa chứng chỉ cho công việc hoặc có nhu cầu học văn bằng 02.

Tuyển sinh trung cấp thú y
Tuyển sinh trung cấp thú y online từ xa – Trung cấp QTSG

I. Tổng Quan Về Khóa Học Trung Cấp Thú Y Online – Từ Xa:

Sau khi theo học chương trình Trung cấp Thú Y bên cạnh có được những kiến thức cơ bản về bệnh truyền nhiễm, nội khoa, ngoại khoa,… Học viên còn được học về dược lý, dược liệu, độc chất và miễn dịch học làm cơ sở xây dựng biện pháp phòng và trị bệnh động vật nuôi hiệu quả trong công việc. Hình thức giảng dạy Trung cấp Thú Y online – từ xa ở mỗi đơn vị đào tạo có ít nhiều sự khác nhau. Song, nhìn chung, theo quy định chung của Bộ giáo dục & Đào tạo, thì việc đào tạo ngành Trung cấp Thú Y sẽ có các đặc điểm giống nhau như sau:

1. Đối tượng học trung cấp thú y online – từ xa:

Trên thực tế, tất cả mọi đối tượng đều có thể học Trung cấp Thú Y online – từ xa. Đặc biệt, hình thức đào tạo này là sự lựa chọn phù hợp cho:

 • Những đối tượng đang cần bằng cấp để bổ sung hồ sơ xin việc.
 • Những đối tượng có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Thú Y Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • Những đối tượng đang công tác tại bộ phận ngành thú y nhưng chưa có bằng chính quy.
 • Những đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên, có nhu cầu học liên thông ngành thú y.
 • Giảng viên, nghiên cứu viên ở các trường đại học, cao đẳng, viện và trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về ngành nghề thú y.

2. Hình thức giảng dạy & học tập:

Học viên không cần phải đến trường, giảng viên và học viên có thể trao đổi thông tin qua online – từ xa. Điều này đồng nghĩa học viên phải chủ động học tập theo giáo trình do nhà trường cung cấp và sự hướng dẫn của giảng viên.

3. Thời gian học online – từ xa:

Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian học và thi. Nếu hoàn thành chương trình học và thi sớm thì học viên sẽ được cấp bằng sớm.

II. Đơn Vị Đào Tạo Khóa Học Trung Cấp Thú Y Online – Từ Xa Ở Đâu?

Ngay khi bắt đầu có thông tin Nghị định 71/2020/NĐ-CP, hầu hết các trường học đã loại bỏ ngành Trung cấp Thú Y khỏi chương trình đào tạo. Do đó, tính tới thời điểm hiện tại, chỉ còn rất ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành này. Thực trạng này gây không ít khó khăn cho những cá nhân đang có nhu cầu học Trung cấp Thú Y nói chung và những cá nhân đang tìm kiếm chương trình học Trung cấp Thú Y online – từ xa nói riêng. trương

Theo quyết định số 561/QĐ – BGDĐT, từ ngày 07/03/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép cho trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy, có quyền đào tạo ngành Trung cấp Thú Y bằng phương pháp online – từ xa. Tính tới thời điểm hiện tại, trường cũng là một trong số ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp thú y bằng phương pháp online – từ xa. Với mức học phí tại đây được xem là tốt nhất, cùng công tác tận tâm, luôn hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc cho người học. Ngành Trung cấp Thú Y của trường luôn được đông đảo học viên lựa chọn, đăng ký theo học trong những năm gần đây.

III. Học Trung Cấp Thú Y Online – Từ Xa Tại Trường Trung Cấp QTSG

Hình thức đào tạo online – từ xa ngành Trung cấp Thú Y tại Quốc Tế Sài Gòn hỗ trợ tối đa cho học viên, đặc biệt là các anh chị, thầy cô đang cần hoàn thành chương trình học sớm – cần đáp ứng nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học hoặc nhu cầu từ công việc.

1. Phương pháp học tập và thời gian cấp bằng tốt nghiệp trung cấp thú y online – từ xa:

Chương trình đào tạo Trung cấp Thú Y online – từ xa là hình thức đào tạo linh động thời gian, phù hợp cho những đối tượng đã đi làm. Với hình thức học tập này trường cung cấp tài liệu có sự hướng dẫn cụ thể và cho phép học viên có thể thoải mái về mặt thời gian và địa điểm học tập. Đồng nghĩa, học viên sẽ chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi và kết thúc chương trình học.

Để có thể rút ngắn thời gian học tập, học viên được phép chủ động đăng ký thi tốt nghiệp. Nếu học viên nhận thấy bản thân đã vững kiến thức, kinh nghiệm và tự tin về khả năng của mình, thì học viên có thể đăng ký thi sớm. Trên thực tế, chương trình đào tạo này tại trường Trung cấp QTSG là hình thức học có nhiều học viên tốt nghiệp và nhận bằng chỉ sau 10 tháng. (Thậm chí có nhiều học viên nhận bằng sớm hơn)

2. Bằng tốt nghiệp trung cấp thú y online – từ xa tại trường trung cấp QTSG

# Bằng chính quy:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT, kể từ ngày 01/03/2020, dưới bất kỳ cách thức đào tạo nào, trên bằng cấp đều sẽ được công nhận là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp chính quy”. Tức là, nếu học viên tốt nghiệp Trung cấp Thú Y tại Quốc Tế Sài Gòn theo hình thức đào tạo online – từ xa, thì bằng cấp cũng giống hệt như bằng đào tạo chính quy.

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:
>> Học Trung cấp thú y cấp tốc
>> Học trung cấp thú y trên toàn quốc
>> Học Trung cấp thú y hệ vừa học vừa làm
>> Học trung cấp ngành thú y văn bằng 2

# Học viên hoàn toàn có thể học liên thông:

Sau khi tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Thú Y của trường Trung cấp QTSG, học viên hoàn toàn có thể liên thông trực tiếp lên CĐ, ĐH tại các trường có liên kết với Quốc Tế Sài Gòn. Học viên có thể liên thông tại bất kỳ trường CĐ, ĐH nào có tuyển sinh liên thông ngành thú y.

Tuyển sinh trung cấp thú y
Tuyển sinh trung cấp thú y online – từ xa – Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

IV. Học Phí Ngành Trung Cấp Thú Y Online – Từ Xa Tại Trường Trung Cấp QTSG

Học phí ngành Trung cấp Thú Y online – từ xa sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển. Trường áp dụng chính sách thu học phí theo từng học kỳ – Học tới kỳ nào thì đóng học phí theo kỳ đó nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên. Trung bình ngành Trung cấp Thú Y hệ online – từ xa có mức học phí là 4.000.000đ/ Học kỳ.

Nhà trường còn cam kết không tăng học phí và cũng đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong suốt quá trình học. Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí. Thậm chí còn có thể tăng học phí theo từng kỳ, học viên nên lưu ý điều này. Cụ thể với mỗi đối tượng học viên sẽ có mức tổng chi phí như bảng sau:

STT

Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Đối tượng đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000 đ
2 Đối tượng đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000 đ
3 Đối tượng đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học văn bằng 2 2 học kỳ

8.000.000 đ

V. Hồ Sơ Xét Tuyển:

Khi đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y online – từ xa, học viên vui lòng chuẩn bị đầy đủ:

 •  Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp. (Đăng ký online hoặc nhận tại số 485 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh);
 •  Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Có công chứng);
 •  Đối với hệ Văn bằng 2 cần có bản sao bảng điểm hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. (Có công chứng);
 •  Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Có công chứng);
 •  Sơ yếu lý lịch (Không cần công chứng);
 •  02 tấm hình 2×3 và 04 tấm hình 3×4. (Hình chụp không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.).

VI. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post