Học Trung Cấp Nông Nghiệp Bao Lâu? | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Học Trung cấp Nông nghiệp bao lâu được nhận bằng? là câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân có nhu cầu theo học ngành Nông nghiệp hệ Trung cấp. Chương trình đào tạo Trung cấp Nông nghiệp của trường Trung cấp QTSG có thời gian đào tạo ngắn, học viên có thể nhận bằng trong 10 tháng, thậm chí sớm hơn nếu đã có kiến thức vững vàng từ trước.

Học trung cấp Nông nghiệp tại Việt Hàn
Học trung cấp Nông nghiệp tại QTSG

I. Hình Thức Đào Tạo Ngành Trung Cấp Nông Nghiệp:

Trường có 2 hình thức đào tạo ngành Trung cấp Nông nghiệp cho học viên theo học:

• Hình thức đào tạo chính quy tập trung
  • Hình thức đào tạo online từ xa.

1. Đào tạo chính quy tập trung:

• Thời gian: Học viên học vào tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật.
  • Địa điểm: Học tại 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

2. Đào tạo online từ xa:

• Phương thức học tập: Học viên tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học tập: Học viên có thể linh động sắp xếp thời gian học,không cần đến lớp. Vì thế, hình thức học này đặc biệt phù hợp với những cá nhân đã và đang đi làm, có kiến thức vững vàng từ trước.
  • Thời gian đào tạo: Học viên được chủ động hoàn toàn về mặt thời gian, chính vì thế, nếu hoàn thành chương trình học sớm thì có thể nhận bằng chỉ với 10 tháng, hoặc thậm chí sớm hơn nếu có kinh nghiệm từ trước.
  • Trường Tuyển sinh ngành trung cấp Nông nghiệp trên toàn quốc. Học trung cấp nông nghiệp bao lâu
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Tuyển sinh trung cấp nông nghiệp trên toàn quốc
>> Học phí trung cấp nông nghiệp
>> Bằng tốt nghiệp trung cấp nông nghiệp
>> Hồ sơ xét tuyển trung cấp nông nghiệp
>> Học trung cấp nông nghiệp ở đâu?
>> Ngành trung cấp nông nghiệp học những gì?

II. Thời Gian Đào Tạo Ngành Trung Cấp Nông Nghiệp:

STT Đối Tượng Thời Gian Đào Tạo
1 Học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ
3 Học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ
4 Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ

III. Học Phí Trung Cấp Nông nghiệp:

• Học phí học trung cấp Nông nghiệp tại trường trung cấp QTSG chỉ 4,000,000đ/học kỳ. Đây là mức phí đào tạo được xem là thấp so với các đơn vị đào tạo cùng ngành.
  • Mức học phí phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển mức học phí tổng sẽ khác nhau, cụ thể theo bảng sau:
STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên đã tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 24.000.000 đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 20.000.000 đ
3 Học viên đã tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 16.000.000 đ
4 Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – học Văn bằng 2 2 học kỳ 8.000.000 đ

Lưu ý:

• Trường có chính sách đóng học phí theo từng học kỳ. Trường cam kết không tăng học phí suốt quá trình học và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.
  • (Mặc dù có nhiều đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp nhưng sau khi đăng ký học sẽ bắt đầu phát sinh thêm nhiều chi phí hoặc có thể tăng học phí theo từng kỳ, học viên nên lưu ý điều này).

IV. Bằng Cấp Trung Cấp Nông Nghiệp Tại Trường Trung Cấp QTSG

• Học viên tốt nghiệp Trung cấp Nông nghiệp bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo dục và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc CĐ, ĐH tại các trường liên kết với Trung cấp QTSG
  • Ngoài ra, học viên có thể liên thông tại bất kỳ trường CĐ, ĐH nào có tuyển sinh hệ liên thông ngành Nông nghiệp.

V. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

• Học viên chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (sao y công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với hệ Văn bằng 2 (sao y công chứng);
  • Sơ yếu lý lịch HSSV;
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (sao y công  chứng);
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

VI. Thông Tin Liên Hệ:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn: