Học Trung Cấp Mầm Non Tại Bến Tre

Trung cấp sư phạm mầm non là một trong những ngành nghề rất nhiều người lựa chọn để theo đuổi hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này và đào tạo một đội ngũ giáo viên mầm non có chất lượng, rất nhiều các lớp trung cấp mầm non Bình Thuận đã được mở ra. Để giúp người đọc nắm bắt rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về đối tượng phù hợp với các lớp trung cấp sư phạm mầm non tại Bến Tre cũng như những ưu điểm khi bạn tham gia đăng ký các khóa học này.

1. Giới thiệu ngành sư phạm mầm non

Giáo dục mầm non hay còn gọi là Sư phạm mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi. Đây là ngành học vô cùng quan trọng vì sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ là người mẹ đỡ đầu cho các em vào cuộc sống học đường. Đây cũng là giai đoạn trẻ em sẽ khám phá tài năng, sở thích, làm quen dần với xã hội. Chính vì vậy, đây là chuyên ngành đào tạo giáo viên mầm non với những mục tiêu quan trọng mà Bộ Giáo dục đã đề ra.

2. Học Trung cấp mầm non tại Bến Tre phải học những bộ môn gì?

Học đại cương

Chương trình đào tạo trung cấp mầm non tại Bến Tre 2021 xây dựng bao gồm rất nhiều môn để đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Tuy nhiên tất cả các môn này nó sẽ được sắp xếp theo 2 nhóm là học đại cương và học chuyên ngành. Thông thường thì khoảng thời gian đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương để bổ sung kiến thức cơ bản.

Học chuyên ngành

Sau đó những năm tiếp theo thì sinh viên sẽ học các môn chuyên ngành để bổ trợ về kiến thức và kỹ năng của nghề. Đặc biệt khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tổ chức thực tế tại các hệ thống cơ sở mầm non để có thêm kinh nghiệm. Do hệ đào tạo trung cấp có thời gian ngắn nên họ sẽ tập trung nhiều vào việc giảng dạy kỹ năng chuyên ngành và thực hành nhiều hơn.

Trau dồi thêm kỹ năng mềm

Bên cạnh những chương trình đào tạo giáo dục kể trên thì bạn cũng có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mềm. Kỹ năng này bao gồm có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý và kỹ năng điều khiển mọi hoạt động của tập thể.

3. Cơ may việc làm của lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non

Hiện tại, lĩnh vực Mầm non trên cả nước đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực. Xã hội ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh. Kéo theo đó là nhu cầu gửi trẻ tại các trường mầm non cũng cao lên. Do đó, những năm trở lại đây, có rất nhiều trường lớp mầm non công và tư được xây dựng. Chính điều này cũng đã tạo ra được các cơ hội việc làm lớn cho giới trẻ theo học lĩnh vực Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Các bạn đang theo học lĩnh vực này hoàn toàn không cần lo lắng tới vấn đề công việc sau khi ra trường. Chỉ có học tập tốt, có lòng yêu trẻ thì sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có lẽ tìm được công việc phù hợp.

4. Hồ Sơ Đăng Ký Học Trung Cấp Mầm Non:

 • Hồ sơ xét tuyển Trung cấp theo mẫu (phát hành tại phòng Tuyển sinh của trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên xác nhận từ Chính quyền địa phương;
 • 01 bản sao y bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT hoặc TC, CĐ, ĐH;

         Lưu ý:       – Học sinh Tốt nghiệp năm 2021 có thể nộp Giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời

                         – Học sinh trượt Tốt nghiệp lớp 12 chỉ cần nộp Học bạ lớp 12

 • 01 Bản sao y học bạ THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm TC, CĐ, ĐH;
 • 01 Bản sao in giấy khai sinh;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (nhà trường sẽ tổ chức khám khi nhập học)
 • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post