Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa

Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa – Tốt Nghiệp Sớm – Lấy Bằng Nhanh

Học trung cấp mầm non online từ xa là hình thức đào tạo ngành trung cấp mầm non được một số đơn vị áp dụng trong thời gian gần đây. Đối tượng nhắm tới của hình thức đào tạo này là các học viên, các anh chị đã đi làm, đã có kinh nghiệm, hoặc những giáo viên mầm non chưa có bằng cấp chính quy. Học online từ xa sẽ giúp những cá nhân này nhanh chóng hoàn thành chương trình học, sớm có bằng trung cấp, kịp thời liên thông cao đẳng, đại học. Đáp ứng yêu cầu của Nghị định số 71/2020/NĐ-CP về bằng cấp đối với giáo viên mầm non.

Học Trung Cấp Mầm Non Online Nhận Bằng Chính Quy
Học trung cấp mầm non online từ xa. Chủ động, linh hoạt.

I. Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa Như Thế Nào?

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà hình thức giảng dạy online từ xa ở mỗi đơn vị đào tạo hoặc mỗi ngành nghề có ít nhiều khác biệt. Song, về cơ bản, theo quy định chung của Bộ giáo dục & Đào tạo, thì việc đào tạo ngành trung cấp mầm non theo hình thức online từ xa sẽ có các điểm chính sau:

# Về đối tượng đào tạo: Về mặt lý thuyết, tất cả mọi đối tượng đều có thể học trung cấp mầm non online từ xa. Mặc dù vậy, hình thức đào tạo này đặc biệt phù hợp hơn đối với những anh chị đã có kinh nghiệm trong ngành, là giáo viên mầm non nhưng chưa có bằng cấp, hoặc những cá nhân đã đi làm, có nhu cầu học văn bằng 2.

# Về phương pháp giảng dạy & học tập: Học online từ xa đồng nghĩa với việc học viên phải tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên sẽ học tập tại nhà (hoặc một địa điểm nào đó phù hợp), chứ không cần tới trường. Học viên chủ động học tập theo giáo trình do nhà trường cung cấp và hướng dẫn của giảng viên.

# Thời gian học, thi và cấp bằng: Không bị giới hạn về thời gian và địa điểm học tập, học viên sẽ được chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi kết thúc chương trình học. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kinh nghiệm, kiến thức và khả năng thi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký thi và lấy bằng sớm. Thực tế ghi nhận, đã có rất nhiều học viên học trung cấp mầm non theo hình thức online từ xa, có thể tốt nghiệp và nhận bằng chỉ trong vòng chưa tới 10 tháng học tập.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non
>> Học trung cấp mầm non bao lâu nhận bằng?
>> Trung cấp sư phạm mầm non cấp tốc.
>> Trung cấp sư phạm mầm non văn bằng 2
>> Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm.

II. Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa Ở Đâu?

Ngay khi bắt đầu có thông tin về Nghị định 71/2020/NĐ-CP, hầu hết Trường học đã loại bỏ ngành trung cấp mầm non khỏi chương trình đào tạo. Do đó, tính tới thời điểm hiện tại, chỉ còn rất ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành này. Thực trang này gây không ít khó khăn cho những cá nhân đang có nhu cầu học trung cấp mầm non nói chung, và những cá nhân đang tìm kiếm chương trình học trung cấp mầm non online từ xa nói riêng.

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn là một trong những đơn vị đi đầu, áp dụng phương pháp online từ xa vào giảng dạy. Và tính tới thời điểm hiện tại, trường cũng là một trong số ít đơn vị còn tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp mầm non. Với mức học phí được xem là tốt nhất hiện nay, cùng công tác hỗ trợ học viên nhanh chóng, tận tâm, ngành trung cấp mầm non của trường luôn được đông đảo học viên lựa chọn, đăng ký theo học trong những năm gần đây.

Học trung cấp mầm non online từ xa
Học trung cấp mầm non online từ xa – Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

III. Học Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Hình thức đào tạo online từ xa ngành trung cấp mầm non tại QTSGnhằm hỗ trợ tối đa cho học viên, đặc biệt là các anh chị, thầy cô đang cần học trung cấp mầm non cấp tốc – hoàn thành chương trình học sớm – thi tốt nghiệp sớm – nhanh chóng lấy bằng, đáp ứng nhu cầu học liên thông cao đẳng, đại học hoặc nhu cầu từ công việc.

1. Phương Pháp Học Tập và Thời Gian Cấp Bằng Tốt Nghiệp:

Giống như nhiều ngành nghề khác, học viên học trung cấp mầm non theo hình thức online từ xa của QTSG cũng sẽ chủ động trong việc học tập của mình. Thời gian và địa điểm linh hoạt, hoàn toàn do sắp xếp của cá nhân người học. Học viên không cần tới trường, mà học tại nhà, theo sự hướng dẫn của giảng viên và giáo trình do nhà trường cung cấp.

Để có thể rút ngắn thời gian học tập, học viên được phép chủ động đăng ký thi tốt nghiệp. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kiến thức, kinh nghiệm, học viên có thể thi tốt nghiệp sớm, và nhận bằng sớm. Như vậy, thời gian học dài hay ngắn hoàn toàn phụ thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm vốn có hoặc sự nỗ lực của mỗi học viên. Tại QTSG, với hình thức đào tạo online từ xa, đã có rất nhiều học viên tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp mầm non từ rất sớm. Đa số tốt nghiệp khi chưa tới 10 tháng học tập.

2. Bằng Tốt Nghiệp Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa:

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ giáo dục và đào tạo quy định, kể từ ngày 01/03/2020, KHÔNG GHI hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng nữa. Bằng tốt nghiệp trung cấp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Như vậy, nếu học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non tại QTSG theo hình thức đào tạo online từ xa, thì bằng cấp cũng giống hệt như bằng đào tạo chính quy.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Bằng trung cấp mầm non Trường trung cấp QTSG

Bên cạnh đó, trường Trung cấp QTSG là trường trung cấp chính quy, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp mầm non theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT ngày 07/03/2019. Điều này đồng nghĩa với việc: Học viên sau khi có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành mầm non, hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo sư phạm mầm non.

3. Chính Sách Học Phí Ngành Trung Cấp Mầm Non Online Từ Xa:

Nhằm giảm áp lực tài chính cho học viên, trường trung cấp QTSG áp dụng chính sách thu học phí theo từng học kỳ. Học tới kỳ nào thì đóng học phí cho kỳ đó. Nhà trường cam kết không tăng học phí. Và, nhà trường cũng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài học phí niêm yết dưới đây.

Học phí ngành Trung cấp mầm non online từ xa sẽ tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên đang có có ở thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển, cụ thể, học viên tham khảo bảng học phí sau:

STT Đối Tượng Số Học Kỳ Học Phí Mỗi Kỳ Tổng Học Phí
1 Chỉ có bằng THCS 6 4.000.000 đ 24.000.000 đ
2 Có bằng THPT 4 4.000.000 đ 16.000.000 đ
3 Có bằng TC, CĐ hoặc ĐH – Học văn bằng 2 2 4.000.000 đ 8.000.000 đ

[ Lưu ý: Hiện nay có một số đơn vị đưa ra mức học phí ban đầu thấp, nhưng khi học viên theo học sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí. Thậm chí còn tăng học phí theo từng kỳ ].

4. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Học viên vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển, gồm:

  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp (Đăng ký online hoặc nhận tại Phòng tuyển sinh);
  • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT (Photo công chứng);
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 (Photo công chứng);
  • Bản sao giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (Photo công chứng);
  • 02 hình 2×3 và 04 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng), ghi họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau.

5. Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

2.7/5 - (3 bình chọn)