Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Ở Đâu TP. HCM?

Hiện nay, nhu cầu học ngành trung cấp Kỹ thuật chế biên món ăn là rất cao. Đối với gia đình, căn bếp là nơi giữ lửa yêu thương, là nơi đong đầy hạnh phúc khi mỗi tối cả nhà quây quần bên nhau. Còn đối với nhà hàng hay quán ăn, ngành chế biến món ăn, thì khu vực bếp công nghiệp như là linh hồn của nơi đó. Do đó, học viên có nhu cầu làm trong ngành này phải có bằng cấp đầy đủ. Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ học ngành trung cấp Chế biến món ăn ở TP. HCM uy tín, thì Trường trung cấp Việt Hàn là lựa chọn không thể bỏ qua.

I. Đối Tượng Tuyển Sinh Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn:

– Học viên đã tốt nghiệp THCS trên 18 tuổi.

– Học viên đã tốt nghiệp THPT.

– Học viên đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ở các ngành khác, có nhu cầu học văn bằng hai ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

– Học viên đang đi làm tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có nhu cầu học hệ vừa học vừa làm.

II. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Ở Đâu TP. HCM?

Câu hỏi: Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Ở Đâu TP. HCM? Là câu hỏi thường gặp của các đối tượng học viên; bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo, với đa dạng các hình thức đào tạo, cũng như thời gian đào tạo và mức học phí. Bên cạnh đó, còn xuất hiện nhiều nơi đào tạo không uy tín, cấp bằng không hợp lệ. Điều đó đã gây nhiều hoang mang cho các bạn đang có nhu cầu nghề hàn, không biết nên chọn học theo hình thức nào cũng không biết chọn học ở đâu uy tín & chất lượng tại TP. HCM.

III. Học Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn Ở TP. HCM:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn nói chung. Do đó, sau khi hoàn thành chương trình học, nhà trường cam kết học viên được nhận bằng chính quy và có việc làm ngay.

Nhà trường chú trọng “HỌC THẬT – LÀM THẬT”  “HỌC ĐÚNG NGÀNH – CHỌN ĐÚNG NGHỀ”. Hiện này, trường Trung cấp Việt Hàn không chỉ nỗ lực hết mình nhằm đem tới những bài giảng, trí thức, kinh nghiệm sát thực nhất cho học viên. Bên cạnh đó, nhà trường chịu trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ cho học sinh, học viên xác định được ngành nghề phù hợp trong tương lai, bằng tất cả tâm huyết.

IV. Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn Ở TP. HCM:

# Hình thức tuyển sinh: Trường xét tuyển. Hoàn toàn không thi tuyển.

# Hình thức đào tạo: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Xăng dầu trên toàn quốc. Ứng viên chỉ cần có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Nhà trường đào tạo thông qua 2 hình thức: chính quy tập trung và online từ xa.

1. Hình thức học tập trung: Học tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật. Học viên các hệ chính quy, văn bằng hai, vừa học vừa làm học tập trung tại ba cơ sở của trường, tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước.

2. Hình thức học online, từ xa: Học viên học tại nhà, học tập online trên website của trường. Chương trình học đã được thích hợp sẵn, học viên có thể chủ động thời gian học tập. Phù hợp với đối tượng đang đi làm, đã có kinh nghiệm về ngành này. Với chương trình học tối ưu, học viên có thể đầu tư thời gian học tập nhiều, hoàn thành chương trình học sớm.

V. Văn Bằng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Với quy định mới của bộ Giáo dục và Đào tạo không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng chứng chỉ. Như vậy học viên tốt nghiệp ngành trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn tại trung cấp Việt Hàn học bất kỳ hình thức nào đều được cấp bằng Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.

Học viên có bằng trung cấp ngành này tại trung cấp Việt Hàn có thể học liên thông cao đẳng, đại học ở tất cả các trường có đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

VI. Hỗ Trợ:

# Hồ sơ xét tuyển:

  • CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh;
  • Bằng tốt nghiệp, học bạ Trung học cở sở/Trung học phổ thông (Bản photo);
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm TC, CĐ, ĐH – đối với học Văn bằng 2 (Bản photo);
  • Hình thẻ 2×3, 3×4 chụp không quá 6 tháng (ghi thông tin ngày tháng năm sinh phía sau).

# Lưu ý: Các giấy tờ trên phải công chứng, không quá 6 tháng.

# Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post