Học Trung Cấp Công Nghệ thông Tin Ở Đâu?| Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Với thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện tại  đi đâu, đọc ở đâu chúng ta cũng nghe tới từ ” Công nghệ 4.0″. Cho thấy ngành Công nghệ Thông tin sẽ là ngành thiết yếu trong những thập kỷ tiếp theo. Tuy nhiên câu hỏi học trung cấp Công nghệ Thông tin ở đâu chất lượng lại là một câu hỏi được nhiều học viên đặt ra.

hoc-trung-cap-cong-nghe-thong-tin-o-dau
Đào Tạo Công nghệ Thông tin tại các sở ban ngành

I. Chương Trình Đào Tạo Ngành Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Tại Trung Cấp QTSG

  • Chương trình đào tạo học viên ngành Công nghệ Thông tin bao gồm những môn học giúp cho người học có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.
  • Cụ thể gồm những kiến thức kỹ năng về ứng dụng Công nghệ Thông tin trong các công việc văn phòng, lắp ráp, sửa chữa, bảo trì hệ thông máy tính, mạng máy tính, xử lý dữ liệu, duy trì và phát triển hệ thống phần mềm, tư vấn công nghệ.
  • Người học được trang bị những phẩm chất của người sử dụng, ứng dụng và phát triển Công nghệ Thông tin, được rèn luyện tinh thần và ý chí của người công dân xã hội chủ nghĩa.
  • Được trang bị những kiến thức và kỹ năng đầy đủ, phong phú và phù hợp để có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng lao động của xã hội. Có khả năng học tiếp và tự học để phát triển, có cơ hội làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp hoặc có đủ điều kiện để tự tạo việc làm cho bản thân.
THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:
>> Bằng Trung cấp công nghệ thông tin
>> Học phí Trung cấp công nghệ thông tin
>> Hồ sơ xét tuyển Trung cấp công nghệ thông tin
>> Trung cấp công nghệ thông tin học những gì?
>> Học trung cấp công nghệ thông tin  bao lâu?
>> Tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin trên toàn quốc

II. Đối Tượng Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Tại Trung Cấp QTSG

1. Học viên đã có bằng tốt nghiệp THCS.

Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp THCS sẽ tham gia 6 học kỳ học tập tại trường. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức về chương trình THPT, kiến thức về xã hội, kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

2. Học viên đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Với học viên đã có bằng tốt nghiệp THPT sẽ giảm bớt chương trình học 2 học kỳ so với học viên có bằng THCS. Học viên chỉ phải học 4 học kỳ về những môn học đại cương, môn học cơ sở ngành và môn học chuyên ngành Công nghệ Thông tin.

3. Học viên đã có một bằng cấp ở hệ TC, CĐ, ĐH.

Đối với những học viên này cần thêm kiến thức về lĩnh vực Công nghệ Thông tin để hỗ trợ cho công việc. Cũng như cần thêm một bằng cấp về Công nghệ Thông tin. Chương trình học sẽ được lược bỏ tất cả những môn học đại cương mà ở văn bằng 1 học viên đã được học.

Nên có thể nói học viên sẽ được học những kiến thức cần thiết về lĩnh vực Công nghệ Thông Tin. Và chỉ trong 1 tháng học viên đã cầm được tấm bằng Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin trên tay.

III. Học Phí Ngành Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin Tại Trung Cấp QTSG

Với mức học phí chỉ 4 triệu/ học kỳ. Học viên học văn bằng 2 tại trường Trung Cấp QTSG chỉ mất 8 triệu/ 2 học kỳ học tập tại trường. Học viên đã có bằng THCS sẽ phải học 6 học kỳ, tổng học phí sẽ là 24 triệu. Học viên đã có bằng THPT sẽ phải học 4 học kỳ, tổng học phí sẽ là 16 triệu.

Học Viên Thời gian Học phí
Có bằng THCS 6 học kỳ 24.000.000
Có bằng THPT 4 học kỳ 16.000.000
Có bằng TC, CĐ, ĐH 2 học kỳ 8.000.000

Đây là mức học phí cố đinh tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Trường cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trính học tập tại Trường.

IV. Bằng Cấp Học Viên Nhận Được Khi Hoàn Thành Chương Trình Học.

Lớp trung cấp Công nghệ Thông tin tại trung cấp QTSG hiện nay có các hệ như học tập trung tại trường, học văn bằng 2, học online từ xa. Theo quy đinh mới của bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không ghi hình thức học trên văn bằng chứng chỉ, nên học viên sẽ nhận được bằng Trung Cấp Chuyên Nghiệp ngành Công nghệ Thông tin như nhau.

Bằng trung cấp Công nghệ Thông tin tại Trung Cấp QTSG học liên thông được tất cả các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

  • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
  • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
  • Email: tuyensinh.qtsg@gmail.com
  • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post