Có Thể Mua Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Hay Không? Trường Trung Cấp Việt Hàn Sẽ Trả Lời Bạn

Trong những năm gần đây, nghề lái máy xúc ngày càng được nhiều người lựa chọn làm công việc ổn định, kéo theo đó, sự quan tâm về chứng chỉ lái máy xúc cũng ngày càng tăng. Xung quanh vấn đề chứng chỉ máy xúc có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, và việc có thể mua chứng chỉ lái máy xúc hay không được mọi người thắc mắc rất nhiều.

Qua bài viết dưới đây, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp thật đầy đủ và rõ ràng các thắc mắc ấy nhé!

I. Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Là Gì?

Chứng chỉ máy xúc là giấy tờ pháp lý không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc của bất kỳ nhân viên vận hành máy xúc nào.

Khi nhân viên lái máy xúc đã có chứng chỉ trong tay, thì chứng thực được người nhân viên đó có đủ khả năng và trình độ để làm việc an toàn với máy xúc.

mua-chứng-chỉ-lái-máy-xúc

II. Có Thể Mua Chứng Chỉ Lái Máy Xúc được Không?

Chứng chỉ máy xúc là một loại giấy tờ mang tính pháp lý được cấp bởi các đơn vị đào tạo vận hành máy xúc do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

Điều đó có nghĩa là không thể mua bán chứng chỉ máy xúc dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu người lao động có thể mua được chứng chỉ ở ngoài mà không cần phải tham gia khóa học, thì đó chỉ là chứng chỉ giả, không có tính pháp lý.

Muốn có được chứng chỉ lái máy xúc thì người lao động phải đăng ký tham gia khóa học cấp chứng chỉ lái máy xúc tại các đơn vị được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo.

III. Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Tại Trung Cấp Việt Hàn

Trung cấp Việt Hàn là một trong những đơn vị được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ máy xúc.

Khi đăng ký khóa học máy xúc tại Trung cấp Việt Hàn, học viên sẽ được thực hành với những chiếc máy xúc đời mới, phổ biến nhất hiện nay.

Không gian thực hành được thiết kế hợp lý và vô cùng rộng rãi.

Giảng viên đứng lớp là những người nhiệt tình và giàu kinh nghiệm làm nghề.

Trung cấp Việt Hàn luôn tự tin là một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người có thể tham khảo khi cần đến một khóa học cấp chứng chỉ máy xúc chất lượng.

IV. Mục Tiêu Của Khóa Học Chứng Chỉ Lái Máy Xúc Tại Trung Cấp QT Sài Gòn

Mục tiêu hàng đầu của trường là đào tạo ra những người thợ lành nghề. Đào tạo đến khi học viên có đủ kỹ năng vận hành máy xúc thật tốt và an toàn.

Sau khi học viên đã nắm chắc lý thuyết và thuần thục thực hành thì khi đó học viên mới có đủ điều kiện để nhận chứng chỉ máy xúc.

V. Chi Phí Và Thời Gian Đào Tạo Lái Máy Xúc Trường

# Chi phí khóa học

Chi phí khóa học tại Trung cấp QT Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị rẻ nhất so với mặt bằng chung. Học phí sẽ được tính dựa theo kinh nghiệm của học viên.

 • Học viên đã có kinh nghiệm (những học viên đã biết lái máy xúc và chỉ cần thi lấy chứng chỉ): 1.000.000 VNĐ/ người (chi phí cho bài thi và làm giấy chứng chỉ).
 • Học viên chưa có kinh nghiệm (chưa biết lái máy xúc): 3.000.000 VNĐ/ người (chi phí giảng dạy, tài liệu, bài thi và làm giấy chứng chỉ).

# Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo tại trường cũng dựa theo năng lực và kinh nghiệm của học viên.

 • Học viên đã có kinh nghiệm thì có thể đăng ký làm bài kiểm tra và nhận chứng chỉ ngay sau đó (nếu đậu bài thi).
 • Học viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trong 3 tháng, giờ học và lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học viên.

VI. Các Hỗ Trợ Mà Học Viên Được Nhận Khi Học Tại Trung Cấp Việt Hàn

 • Khi học tại Trung cấp Việt Hàn, học viên sẽ được học thực hành là chính. Nếu học viên vẫn chưa thuần thục được các kỹ năng. Nhà trường sẽ tổ chức thêm những buổi thực hành bổ sung.
 • Lịch học luôn được sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu của học viên, phù hợp với người vừa học vừa làm.
 • Học viên luôn được học với những giảng viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng dạy kèm 1:1 để học viên nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng.
 • Nếu học viên có khả năng tiếp thu nhanh thì có thể đẩy nhanh quá trình học và kết thúc khóa học sớm.

mua-chứng-chỉ-lái-máy-xúc1

VI. Thông tin liên hệ

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post