Cơ Hội Việc Làm Ngành Trung Cấp Tiếng Nhật

Cơ hội việc làm ngành tiếng Nhật ra sao? Học Trung cấp tiếng Nhật ra trường làm gì? đây là những vấn đề luôn được các bạn/anh chị đang có nhu cầu học tiếng Nhật quan tâm. Bài viết sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho các bạn/anh chị có nhiều thông tin hơn về ngành Trung cấp tiếng Nhật.

I. Cơ Hội Việc Làm Ngành Trung Cấp Tiếng Nhật:

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển hiện nay, ngoại ngữ là yếu tố quan trọng và cần thiết, mở ra cơ hội việc làm lớn cho các học viên chuyên ngành ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Nhật. Bởi Việt Nam đang trở thành một trong những môi trường đầu tư thu hút rất nhiều các doanh nghiệp Nhật Bản. Nhiều tập đoàn, công ty, trung tâm thương mại của Nhật Bản đặt trụ sở tại Việt Nam, do vậy nhu cầu nhân lực có trình độ tiếng Nhật tăng cao.

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng là quốc gia giao lưu thương mại quan trọng của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Nhật Bản là đất nước có nhiều điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách Việt Nam và các quốc gia lân cận. Điều này càng tạo điều kiện giúp gia tăng cơ hội việc làm tiếng Nhật một cách nhanh chóng và đa dạng.

Ngoài ra, người Nhật Bản rất trọng nhân tài, do đó nếu bạn có năng lực tốt một ngành nghề nào đó, kèm theo thông thạo ngôn ngữ Nhật, bạn sẽ nhận được mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Về lâu dài, cơ hội phát triển việc làm tiếng Nhật cũng mở rộng hơn.

II. Học Trung Cấp Tiếng Nhật Ra Trường Làm Gì?

Chương Trình Trung cấp tiếng Nhật trang bị cho người học kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản. Giúp người học có năng lực sử dụng ngôn ngữ này ở trình độ cao, thành thạo với các kỹ năng nghe, nói ,đọc, viết. Ngoài ra, còn cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như:
 • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn Nhật Bản.
 • Thư ký, trợ lý, cán bộ đối ngoại trong các bộ, ngành, cơ quan, tổ chức, công ty trong nước và quốc tế sử dụng tiếng Nhật.
 • Nhân viên các đại sứ quán, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan ngoại giao.
 • Phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo trí, các hãng thông tấn.
 • Nhân viên trong các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân , doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản.
 • Biên – phiên dịch tiếng Nhật.
 • Giảng viên tiếng Nhật tại các trường, Trung tâm.
XEM THÊM BÀI VIẾT:
>>> Tuyển sinh Trung cấp tiếng Nhật trên toàn quốc

III. Trường Trung Cấp Việt Hàn Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Nhật:

Trường Trung Cấp Việt Hàn tuyển sinh Trung cấp Tiếng Nhật chính quy, Văn bằng 2 trên toàn quốc. Trường tuyển sinh theo thức xét tuyển hồ sơ, học viên không cần tham gia thi tuyển.

Với ngành Trung cấp tiếng Nhật, trường có 2 hình thức đào tạo, gồm: Chính quy tập trung và online từ xa, có thể học vào Thứ 7, Chủ nhật hoặc tự học tại nhà, linh động thời gian. Sau khi hoàn thành chương trình học, trường cấp bằng Trung cấp tiếng Nhật chính quy. Do đó, học viên được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học ngành ngôn ngữ Nhật.

Đặc biệt, học phí ngành Trung cấp tiếng Nhật tại Việt Hàn được xem xét là thấp nhất trong các đơn vị đào tạo cùng ngành, chỉ 4,000,000đ/ học kỳ.

1. Hồ sơ xét tuyển:

 • Bản sao y có công chứng giấy CMND/CCCD, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
 • Bản sao y có công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Bản sao y có công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH – đối với học viên học Văn bằng 2.
 • Hình ảnh thẻ 2×3 và 3×4 (có ghi thông tin ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

2. Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Hotline: 0286.686.6226 – 0888.013.000
 • Zalo: 0888.013.000 ( Tuyển Sinh)
 • Email: qtsg@gmail.com
 • Website: qtsg.edu.vn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Trân trọng,

Rate this post