Bằng Trung Cấp Mầm Non | Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Là một trong những trường trung cấp hàng đầu tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp mầm non, QTSG luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn, các anh chị học viên liên quan tới ngành này. Bài viết này sẽ đi vào trả lời 03 câu hỏi thường được các học viên quan tâm nhất:

  • Trường có đào tạo trung cấp mầm non văn bằng 2, VLVH, cấp tốc, online từ xa không?
  • Với mỗi hình thức đào tạo, bằng tốt nghiệp có ghi rõ hình thức đào tạo không?
  • Sau khi tốt nghiệp trung cấp mầm non của trường, có liên thông cao đẳng, đại học được không?
học-trung-cấp-mầm-non
Học trung cấp mầm non tại Quốc Tế Sài Gòn

Câu hỏi 01: Trường Có Đào Tạo Trung Cấp Mầm Non Văn Bằng 2, Vừa Học Vừa Làm, Cấp Tốc, Từ Xa Online Không?

Trả lời: Hiện tại, trường tuyển sinh và đào tạo ngành trung cấp mầm non tất cả các hệ: Văn bằng 2, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Từ xa online.

Với ngành trung cấp mầm non, trường có 02 hình thức đào tạo: Chính quy tập trungTừ xa online, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên toàn quốc.

Chi tiết từng hệ đào tạo, bạn đọc có thể xem thêm các bài viết dưới đây:

Câu hỏi 02: Với Mỗi Hình Thức Đào Tạo Trung Cấp Mầm Non, Bằng Tốt Nghiệp Có Ghi Rõ Hình Thức Đào Tạo Không?

Trả lời: Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được bằng trung cấp mầm non chính quy theo Quy định của Bộ giáo dục dù trước đó theo học hệ nào và hình thức nào.

Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo trong nội dung của văn bằng như quy định cũ. Thay vào đó, văn bằng tốt nghiệp, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, đều được ghi là “Bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp”.

Điều này có nghĩa là: Học chính quy, văn bằng 2, vừa làm vừa học, học online từ xa, hay tự học có hướng dẫn đều được cấp một loại văn bằng như nhau. Và có giá trị như nhau.

Như vậy, học viên tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non tại tại Quốc Tế Sài Gòn, dưới bất kỳ hình thức đào tạo nào, bất kể là chính quy, văn bằng 2, cấp tốc, vừa làm vừa học, online từ xa,.v.v. đều sẽ nhận cùng một loại văn bằng như nhau.

Câu hỏi 03: Sau Khi Tốt Nghiệp Ngành Trung Cấp Mầm Non Của Trường, Có Liên Thông Cao Đẳng, Đại Học Được Không?

Trả lời: Sau khi tốt nghiệp ngành trung cấp mầm non tại QTSG, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có đào tạo ngành sư phạm mầm non.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn là trường trung cấp chính quy. Trường được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo ngành Trung cấp mầm non theo quyết định số 561/QĐ – SGDĐT, ngày 07/03/2019. Như vậy, sau khi hoàn thành chương trình học và có bằng trung cấp mầm non của trường, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường cao đẳng hay đại học nào có đào tạo ngành sư phạm mầm non.

Hiện tại nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên Liên thông trực tiếp lên bậc Cao đẳng, Đại học của các trường thuộc hệ thống liên kết với Quốc Tế Sài Gòn. Hoặc học viên cũng có thể liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non mà mình mong muốn.

Ngoài những vấn đề nêu trên, nếu học viên còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới Bằng trung cấp mầm non hoặc các vấn đề khác liên quan tới công tác tuyển sinh và đào tạo ngành này, vui lòng tham khảo bài viết đầy đủ: Tuyển sinh trung cấp mầm non năm 2022.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Trụ sở chính:

Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Phân hiệu An Giang:

Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Rate this post